Về chúng tôi

Kính gửi : Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TMDV Muôn Phương xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như  đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Công ty Muôn Phương hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, Thiết Bị Văn Phòng và Thiết Bị An Ninh. Đặc biệt là chuyên sâu về Sản phẩm, vật tư, linh kiện và dịch vụ Konica Minolta Nhật Bản.

Công ty TNHH TMDV Muôn Phương được thành lập năm 2014 đến nay với phương châm

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG- NIỀM TIN

Để tạo cơ hội phát triển cho doanh nghiệp của mình và cũng tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng những lợi ích về chi phí và dịch vụ, từ ngày 7/11/2012 tập đoàn Konica Minolta Nhật Bản đã chính thức thành lập Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam tại VIỆT NAM và trở thành nhà phân phối sản phẩm, vật tư và linh kiện thay thế chính hãng, tạo điều kiện cho khách hàng và doanh nghiệp có thể tiếp cận trực tiếp với nhà sản xuất và rất nhiều thuận lợi trong cạnh tranh cho mọi doanh nghiệp và khách hàng trong nước.

Ngoài ra Công ty Muôn Phương còn cung cấp sản phẩm, vật tư, linh kiện và dịch vụ Laptop, PC, Server, Máy in, Camera quan sát của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: DELL, LENOVO, ASUS, ACER, APPLE, HP, TPLINK, CISCO, CANON, BROTHER, KONICA MINOLTA, XEROX, RICOH, SAMSUNG, PANASONIC, QUESTEK, KBVISION…

Với sản phẩm chính hãng, nhân viên kỹ thuật giỏi, và giá thành hợp lý chúng tôi tự tin sẽ phục vụ Quý khách hàng được tốt nhất. 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOTLINE : 0934 035 435 – 0976 63 8181 0971 023 099

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng.

Trân trọng!